Mc Donald’s ứng dụng công nghệ quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Bên cạnh quy trình sản xuất và quản trị cao cấp được chuẩn hóa, hãng thức ăn nhanh này còn ứng dụng hệ thống quản lý bán hàng chuyên nghiệp để tự động hóa chuỗi nghiệp vụ hàng ngày tại cửa hàng và văn phòng điều hành.

Đây cũng là một trong những chuỗi fastfood ứng dụng những công nghệ tiên tiến vào vận hành và quản lý. Từ những chiếc máy đặt món ăn di động tới một dãy các máy tính tiền cảm ứng (máy POS) cùng các màn hình hiển thị món ăn trong nhà bếp giúp nhân viên phục vụ khách hàng nhanh chóng.

Mac_1.JPG

Hệ thống máy POS bán hàng chuyên nghiệp.

Toàn bộ chuỗi drive-thru được tối ưu hóa bằng thiết bị di động nhận order trực tiếp của khách. Quầy xác nhận đơn hàng, thanh toán và giao hàng đều được liên thông với nhau bằng hệ thống CNTT đảm báo tiêu chí “không quá 2 phút”.

Tại trung tâm điều hành, phần mềm quản lý chuỗi kết nối tất cả nhà hàng để dữ liệu tự động được cập nhật về một nơi và các nhà quản lý có thể kiểm tra và theo dõi chi tiết tới từng giao dịch của từng nhà hàng ở khắp mọi nơi trên toàn cầu mà không cần phải chờ tới các báo cáo do nhà hàng gửi về. Nhờ đó, các quyết định điều hành có thể được đưa ra rất nhanh chóng và kịp thời.

Theo ông James Dương Nguyễn, Giám đốc điều hành Công ty Dcorp R-Keeper Vietnam, việc Mc Donald’s chính thức vào Việt Nam đã đưa ngành kinh doanh nhà hàng và fastfood trong nước vào sân chơi chuyên nghiệp ở tầm toàn cầu. Điều này khiến các nhà đầu tư ngành nhà hàng cần phải đánh giá lại công việc kinh doanh, quản trị và điều hành của mình để đảm bảo có thể phát triển và cạnh tranh được.

“Doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng và bán lẻ tại Việt Nam cần tối ưu hóa quy trình vận hành của mình và áp dụng các giải pháp quản lý và tự động hóa nghiệp vụ tiên tiến trên thế giới đã có để có thể tối ưu hóa điều hành và mở rộng quy mô kinh doanh trên phạm vi toàn quốc, sẵn sàng cạnh tranh với sự phát triển của những thương hiệu mạnh đang vào Việt Nam”, ông James Dương Nguyễn nhấn mạnh.

Mac_2.JPG

Các thiết bị bán hàng hiện đại (POS) Dcorp R-Keepe. Thông tin chi tiết, liên hệ điện thoại 19006140. Website: www.dcorp.com.vn.  Facebook: www.facebook.com/dcorp.rkeeper.

Dcorp R-Keeper Vietnam chuyên tư vấn và triển khai các giải pháp quản lý bán hàng chuyên nghiệp (POS). Công ty đã tư vấn và triển khai thành công cho hơn 50.000 khách hàng lớn ở châu Âu như KFC, Pizza Hut, Burger King…và gần 1.000 nhà hàng cao cấp tại Việt Nam trong đó có NYDC, Gloria Jean’s Coffee, Haagen Dazs, Swensen’s, The Pizza Company, Hoàng Yến, Kinh Đô Bakery…và gần đây nhất là hãng kem nổi tiếng của tỷ phú Warren Buffett – Dairy Queen.

Gọi ngay: 0936.569.579